Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Trường MN Dục Tú tổ chức " Hội thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017; Trường mầm non Dục Tú cùng công đoàn phối hợp tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017 . Với mục đích tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên gặp gỡ giao lưu, thể hiện năng lực, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo đồng thời tuyên dương, nhân rộng những điển hình  trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Sau đây là một số hoạt động tại hội thi.

*  Một số hình ảnh tại hội thi.

Giáo viên tham gia thi “ Lý thuyết”

      Phần Thực hành giáo viên thực hiện 1 hoạt học và 1 hoạt động vui chơi. 100%  giáo viên dạy tại các nhóm lớp tham gia đầy đủ các nội dung trên. Giáo viên tham gia giảng dạy  với 3 chuyên đề: Làm quen với văn học, tạo hình, phát triển vận động. Với phong trào " Thi đua dạy tốt, học tốt", giáo viên đã không ngừng học hỏi sáng tạo tổ chức các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, sử dụng đồ dùng đồ chơi hiệu quả.                                                     HĐ tạo hình lớp MGL A1

                                                              HĐ làm quen với Văn học khu Lý Nhân

     Hoạt động góc là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui, trẻ được tự do hóa thân vào những vai chơi mà mình thích có thể là bác sĩ, kỹ sư xây dựng, là mẹ, là chị, là bác bán hàng….ở đó trẻ được tái hiện cuộc sống hàng. Không những vậy trẻ còn được ôn lại những kiến thức đã học, những kỹ năng trong cuộc sống.

Bé chơi bán hàng

Tổ chức mừng sinh nhật mẹ lớp MGN B2

Bé nặn bánh trôi lớp MGL Phúc Hậu

Bé chơi nấu ăn

Bé làm kỹ sư xây dựng lớp MGB C2

Góc kỹ năng lớp MGN B2

                                                               Bé chơi góc chữ cái

    Hoạt động ngoài trời giúp trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, khám phá ra nhiều điều mới lạ về thế giới xung quanh. Trẻ được thỏa thích tham gia các trò chơi vận động, chơi tự do với nhiều đồ dùng đồ chơi sáng tạo của các cô. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện, tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu với bạn bè, với thế giới xung quanh.

Bé quan sát “ Con chim" Lớp MGB C1

Bé chơi Tc vận động

Bé chơi với nước lớp MGN B1

Bé chăm sóc cây

      Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường đã kết thúc và đạt được những kết quả đáng ghi nhận với nhiều hoạt động đạt kết quả cao, giáo viên mạnh dạn lựa chọn nhiều đề tài mới và bám sát kết quả mong đợi của trẻ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học này./.


10:45 21/11/2016
622
Chưa ai thích bài này
Top