Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Trường MN Dục Tú tổ chức giao lưu văn nghệ, trò chơi, tiệc buffet chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  •       Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, Trường MN Dục Tú đã có nhiều hoạt động hội giảng, giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi sôi nổi của cô và trò trong nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11. Ngày 15/11 nhà trường tổ chức giao lưu văn nghệ, trò chơi Tiệc Buffet cho các bé tại 4 khu trong nhà trường.
  •  Tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn, cách bày biện, bố trí đẹp mắt thu hút trẻ. Tại đây các con được tự do chọn món ăn mình yêu thích ăn và tham gia vào bữa tiệc ẩm thực một cách hào hứng. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng: giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn mà còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, thói quen tự phục vụ, lịch sự trong văn hóa ẩm thực và sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm và các món ăn mà trẻ yêu thích. Sau khi lấy thức ăn xong, các bé trở về chỗ ngồi của mình và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt.

*Một số hình ảnh tổ chức liên hoan văn nghệ, TC, tiệc buffet tại các khu 


Văn nghệ các bé khu Dục Tú 1

Văn nghệ các bé khu Lý Nhân

Văn nghệ các bé khu Dục Tú 2


Trò chơi kéo co khu Dục Tú 1

     Sau một buổi sáng các bé được tham gia vào các hoạt động vui chơi đầy bổ ích. Hôm nay là một ngày đặc biệt với bữa trưa là tiệc buffet được các bé  mong chờ đã lâu. Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của các bé trong bữa tiệc.

Bàn tiệc buffet khu Dục Tú 1


Bàn tiệc buffet khu Dục Tú 2

Bàn tiệc buffet khu Phúc Hậu


Bàn tiệc buffet khu Lý Nhân


Cô giúp trẻ ăn buffet

Các bé tự đi lấy món ăn mà mình thích

Các bé khu Lý Nhân 

Các bé ăn món tráng miệng

        Với hoạt động liên hoan văn nghệ, giao lưu trò chơi, tiệc buffet cho các bé ngày 15/11/2016 đã trở thành ngày hội lớn của cô và trò nhà trường mầm non Dục Tú. Các bé được thưởng thức những món ăn phong phú giàu chất dinh dưỡng và được tham gia các trò chơi, được thể hiện mình qua những lời thơ, tiếng hát để dành tặng các cô giáo nhân ngày 20/11./.

16:02 23/11/2016
922
Chưa ai thích bài này
Top