Hội thi " Triển lãm đồ dùng - đồ chơi tự tạo" Trường MN Dục Tú năm học 2016-2017

- Để thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến phương pháp dạy học góp phần thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Ngày 24/3/2017 trường mầm non Dục Tú tổ chức hội thi " Triển lãm đồ dùng-đồ chơi tự tạo" cấp trường. Hội thi nhằm tôn vinh những đóng góp nổi bật của các tập thể, cá nhân có nhiều sáng tạo trong việc tự làm các loại đồ dùng thiết bị phục vụ cho 5 lĩnh vực phát triển của trẻ.Làm phong phú thêm thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động học, hoạt động góc, hoạt động vui chơi tạo được môi trường cho trẻ hoạt động tích cực. Từ đó rèn luyện kỹ năng và sự sáng tạo trong việc làm mới và sử dụng thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm của giáo viên trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi :
* Một số hình ảnh trong hội thi

24 nhóm lớp tham gia trưng bày

Đồ chơi cho trẻ thao tác trong hoạt động góc

Đồ dùng đồ chơi từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau

Đồ dùng hoạt động góc - hoạt động học

Đồ dùng dạy trẻ kỹ năng, LQVT.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tìm ra được 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích. Qua hội thi ban tổ chức đã lựa chọn 9 sản phẩm mới để nhân rộng  tới toàn thể giáo viên trong nhà trường cùng học hỏi, phát huy sáng tạo để làm ra những đồ dùng đồ chơi bổ ích giúp trẻ học mà chơi chơi mà học.

22:22 28/03/2017