Các bé trường MN Dục Tú tham quan Trung đoàn 236 nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến ( 19/12/1946 -19/12/2016).Sáng ngày  17/12/2016, trường mầm non Dục Tú đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn tham gia hoạt động ngoại khóa tại  trung đoàn tên lửa 236.  Nhằm mở rộng hiểu biết cho học sinh về công việc của các chú bộ đội ngoài nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, các chú  còn làm nhiều công việc khác như: tăng gia sản xuất chăn nuôi, trồng trọt, giúp nhân dân địa phương thu hoạch mùa màng...Từ đó Giáo dục trẻ biết  kính trọng và biết ơn các chú bộ đội.

* Sau đây là một số hình ảnh của các bé tại trung đoàn 236.

Niềm vui của các bé khi được đến tham quan trung đoàn 236

Đ/C Phạm Thị Thủy-Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Trung đoàn nhân ngày

22/12.

Các bé khối mẫu giáo lớn đã tham gia những tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc để gửi tặng các chú nhân ngày thành lập QĐNDVN .

Tiết mục múa " Chúng tôi là chiến sĩ'"

Các bé MGL A2

Tiết mục'" Chú bộ đội"

Sau phần văn nghệ chào mừng các bé được các chú bộ đội trong trung đoàn 236 dẫn đi tham quan các khu vực như: nơi làm việc, nơi ăn nghỉ, sinh hoạt... của các chú.

Các bé viếng thăm " Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Trung đoàn"

Tại phòng truyền thống các bé biết thêm công việc cũng như những chiến công của các chú bộ đội phòng không không quân của Trung đoàn 236 .

Các bé nghe những thành tích đã đạt được của trung đoàn trong hơn 50 năm qua.

Tham quan phòng truyền thống .

Các bé dự hoạt động thể dục sáng của các chú bộ đội

Quan sát các chú gấp chăn màn

Tham quan vườn rau, ao cá, mô hình vũ khí của các chú bộ đội.

Sau một buổi sáng các bé được tham gia nhiều  hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa  .  Tạo cho các bé niềm vui phấn khởi qua đó trẻ hiểu ý nghĩa của ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam./.

20:52 22/12/2016